Hướng dẫn chơi Fire Joker tại Happyluke dành cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chơi Fire Joker tại Happyluke dành cho người mới bắt đầu

Fire Joker là game slot được xây dựng theo hình thức game video, được cung cấp và bảo mật bởi nhà phát triển Play n Go. Thiết kế đơn giản, màu sắc bắt mắt, cách chơi dễ dàng, số lượng người chơi tại Happyluke đang tăng dần mà chủ yếu tập trung vào dòng game video này.

1. Mô tả game

Fire Joker được lấy cảm hứng từ hoa quả nhiều màu sắc và các biểu tượng đa nghĩa để xây dựng hình ảnh trong game. Với sự liên tưởng phong phú, người chơi có thể dễ dàng ghi nhớ những biểu tượng đại diện cho các phần thưởng khi chơi.

Được thiết kế với 3 cuộn xoay và 5 hàng cố định, khi quay được tổ hợp gồm 3 biểu tượng giống nhau xếp thành 1 đường thẳng nằm ngang ở chính giữa, mỗi biểu tượng nằm trên 1 cuộn, người chơi sẽ chiến thắng. Các cuộc có thể được thay đổi bất cứ lúc nào với số lượng biểu tượng trên mỗi cuộn là 5.

LINH 01 2 firejoker

3 cuộn với hệ thống biểu tượng phong phú. Các tab được thiết kế rõ ràng, dễ hiểu, tạo cảm giác quen thuộc khi chơi.

2. Quy tắc chơi Fire Joker tại Happyluke

Biểu tượng hình đầu người – Fire Joker là biểu tượng có mặt tại cả ba cuộn. Nó có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên vòng quay của người chơi. Biểu tượng này thay cho các biểu tượng bình thường khác để tạo thành tổ hợp thắng. Tức là khi hai cuộn còn lại có biểu tượng bình thường, cuộn thứ ba có biểu tượng Fire Joker thì bạn thắng, không nhất thiết ba cuộn giống nhau.

Khi các biểu tượng trên hai cuộn bất kì không có khả năng thắng cược, kích hoạt chế độ lượt quay lại. Chế độ lượt quay lại lửa sẽ được ấn định sau khi bạn chọn. Khi quay, 1 lượt quay miễn phí sẽ được tặng trên cuộn xoay thứ ba. Các biểu tượng trùng nhau xếp chồng sẽ không thay đổi trong lượt quay lại. Nếu bạn phải quay lại hai trong ba cuộn, cuộn xoay đem lại phần thưởng lớn nhất sẽ được giữ nguyên.

LINH 02 2 firejoker

Khi bạn có hai cuộn xếp chồng, lượt quay tiếp theo là miễn phí. Cuộn đem lại giải thưởng cao nhất thường được giữ nguyên kể cả khi phải quay lại hai trong ba cuộn.

Quay bánh xe màu vàng phía phải cho đến khi cả 3 cuộn đều là các biểu tượng xếp chồng lên nhau. Số cược thắng của người chơi tính tổng có thể gấp 10 lần giá trị ban đầu.

Người chơi chọn cuộn bằng cách sử dụng các nút cược. Lựa chọn các nút cộng hoặc trừ để thay đổi các mức cược khác nhau. Để bắt đầu các lượt quay, lựa chọn “quay”. Khi cuộn xoay dừng lại, giải thưởng được trả theo các biểu tượng đã hiển thị trên cuộn xoay.

LINH 03 1 firejoker

Danh sách 1 số biểu tượng tại Fire Joker và các mức tiền thưởng tương ứng khi đạt combo. Chỉ số tiền thắng cao nhất mới được nhận ở mỗi lượt quay. Biểu tượng Fire Joker thay thế cho tất cả các biểu tượng còn lại và có giá trị tiền thưởng cao nhất.

3. Các thao tác trên game

Bàn trả có tác dụng chuyển đổi giữa các cửa sổ chơi game

Tự động chơi: Chế độ tự động chơi được thiết lập khi bạn muốn lặp đi lặp lại các vòng quay và các vòng đặt cược khác nhau. Chế độ tự động chơi có thể được bật tắt tùy lúc, tùy vào cài đặt của bạn, tuy nhiên chế độ này sẽ tự động tắt khi số dư đặt cược của bạn quá thấp.

Quay cuộn để xem kết quả đặt cược.

Dừng để dừng vòng quay của cuộn.

4. 1 số lưu ý khi chơi Fire Joker

Trò chơi sẽ thưởng 100% ở 3 lần nạp tiền đầu tiên. Vì vậy 3 lần nạp này bạn có thể tăng giá trị số tiền nạp lên để hưởng ưu đãi.

Các lần quay hoàn toàn mang tính ngẫu nhiên, vì vậy bạn phải tính toán về việc đặt cược ở các cuộn xoay sao cho số tiền nhận được là lớn nhất. Các cuộn xoay có hình Fire Joker sẽ mang lại số tiền thưởng cao cho người chơi.

Fire Joker tại Happyluke tuy ra mắt chưa lâu nhưng được khá nhiều người chơi ưa chuộng bởi trò chơi có giao diện đẹp, bắt mắt, phù hợp với nhiều độ tuổi và cả hai giới. Tham gia chơi sớm để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi. Các ưu đãi có thời hạn và liên tục được cập nhật trên trang chủ của happyluke.

5. Kết luận

Bài viết trên đây đã mô tả sơ lược về giao diện, thiết kế của game Fire Joker, cách chơi game, cách đặt cược và 1 số mẹo để chơi game thành công. Đây chỉ là trò chơi mang tính giải trí cao, vì vậy bạn không nên cố gắng kiếm quá nhiều tiền thông qua trò chơi này. Tất cả các yếu tố đa phần dựa vào may mắn.

Fire Joker tại Happyluke phù hợp giải trí sau 1 ngày mệt mỏi, những ngày cuối tuần rảnh rỗi hay thư giãn vào những lúc mệt mỏi.

Nếu có câu hỏi hay bất cứ vấn đề gì xung quanh quá trình chơi game, bạn có thể truy cập trang chủ happyluke và tìm giải đáp hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ và tư vấn.

Copyright © 2019 Happylukesongbac. All Rights Reserved.Designed by Happylukesongbac.com.