Hướng dẫn game slot Gemix tại Happyluke dành cho người mới chơi

Hướng dẫn game slot Gemix tại Happyluke dành cho người mới chơi

Nếu bạn đang tìm kiếm game mang tính giải trí cao, thì Gemix của Happyluke là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với nguồn cảm hứng bất tận từ những viên kẹo đầy màu sắc, Happyluke đang thu hút số lượng người chơi trực tuyến khổng lồ và đang ngày càng tăng.

Candy Crush từng phá đảo giới chơi game trên facebook thì Gemix hứa hẹn sẽ mang 1 làn gió mới tới cộng đồng chơi game online hiện nay. Happyluke được hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ thú vị. Bài viết này sẽ giới thiệu 1 số đặc điểm của game đồng thời hướng dẫn cách chơi game cho người mới tham gia.

Hapyluke được ra mắt và phát triển bởi nhà phân phối từ Thụy Điển là Play n Go, ngoài việc phát triển cách chơi mới lạ, đa dạng, họ còn đi sâu vào phát triển nền tảng game cũng như giao diện, đồ họa, các hiệu ứng đặc biệt đi kèm khi chơi.

1. Quy luật chơi của game slot Gemix tại Happyluke

Ở giữa phần giao diện chơi game sẽ là ô có chứa các viên đá quý sắp xếp lộn xộn. Nhiệm vụ của bạn là tìm các viên đá quý giống nhau xếp theo hàng ngang hoặc hàng dọc để giành chiến thắng. Các viên đá quý khác sẽ tràn xuống để thay thế những viên đấ quý vừa bị nổ tung. Trò chơi kết thúc khi người chơi không tìm được những chuỗi kết hợp đá quý nào nữa.

LINH 01 gemix

Sau khi tìm được những viên ngọc thẳng hàng nhau, người chơi nối chúng lại khiến chúng nổ tung và nhận tiền thưởng.

Để nâng cấp từ chế độ thấp nhất lên dần đến các chế độ cao nhất, người chơi cần hiểu rõ luật chơi và các mô hình tương ứng với từng cấp bậc chơi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mỗi cấp bậc chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, số tiền nhận được sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Các hình thức chơi sẽ được hiển thị bên phải màn hình, các ngôi sao thể hiện cho số cấp bạn đạt được.

LINH 02 gemix

Nếu không thể tìm được các viên ngọc giống nhau ở gần nhau, game sẽ đưa ra gợi ý để người chơi dễ dàng thắng cuộc.

Sau mỗi cấp, số tiền bạn đạt được sẽ được tích lũy và hiển thị trên màn hình, chú ý về cấp độ và các phần thưởng để có lối chơi phù hợp nhất với mỗi màn chơi nhé.

2. Ký hiệu và tiền thưởng

Phía bên trái là cầu “Crysta Charge”, mỗi vòng quay thắng cuộc, quả cầu này sẽ nạp thêm năng lượng để tạo ra các phần thưởng nhằm nạp thêm quyền lực cho bạn. Phần tiếp theo là các biểu tượng Gemix. Các viên này có chứa những phần thưởng, tối đa là 100 đồng cho 1 phần gồm cả đá quý. Các phần thưởng được thiết kế đa dạng như ngọc xanh lá, ngôi sao vàng, ngọc tím, ngọc đỏ,…

LINH 03 gemix

Quả cầu với các cấp độ khác nhau cho bạn những phần thưởng tương ứng với các sức mạnh khác nhau.

3. Ba cấp độ chơi của Game Gemix

Gemix có 3 cấp độ chơi tương ứng với 3 không gian chơi khác hẳn nhau. Phông nền và chủ đề của trò chơi được thiết kế với những gam màu và thiên hướng khác nhau nhằm tạo sự khác biệt cho trò chơi. Cấp độ 1 là cấp bạn sẽ bắt đầu với thế giới của người Thợ. Mỗi cấp độ là mỗi thử thách và chức năng khác nhau mà bạn có thể nhìn thấy ở các tab xung quanh.

LINH 04 gemix

Các viên ngọc tương ứng với các phần thưởng

LINH 05 gemix

3 không gian chơi khác nhau cho người chơi những cảm nhận khác nhau về trò chơi

4. Phần thưởng của Gemix game slot

Khi bạn may mắn chiến thắng liên tục qua nhiều vòng quay, năng lượng từ những lần chiến thắng đó sẽ nạp qua quả cầu phía bên phải. Quả cầu này sẽ quay liên tục khi năng lượng được nạp vào. Sau khi nạp đủ năng lượng, quả cầu này sẽ đem đến các giải thưởng tương ứng với các mức thưởng tương ứng.

5. 1 số lưu ý khi chơi game Gemix

Càng nhiều viên đá quý nổ tung, bạn càng có cơ hội nhận nhiều phần thưởng. Tuy nhiên, mỗi phần thưởng lại yêu cầu các cách chơi khác nhau, lưu í về cách chơi của mỗi cấp độ để đạt điểm cao nhất.

Mỗi phần thưởng sẽ cung cấp cho bạn thêm sức mạnh để nâng cấp, các phần thưởng sẽ cung cấp các sức mạnh khác nhau cho bạn. Muốn đạt được cấp độ nào, bạn cần có sức mạnh tương ứng để đạt đến cấp độ mục tiêu.

6. Kết luận

Game Slot Gemix có mức cá cược rất thấp, chỉ 0.5 cho 1 lượt chơi, mức bắt đầu cho mỗi lần quay thấp tuy nhiên tiền thắng cược có thể lên cao tới 1000 lần cho mỗi lần quay chiến thắng.

Trò chơi có giao diện đẹp, bắt mắt, phần theme được thiết kế khá nữ tính vì vậy được rất nhiều chị em ưa chuộng, phù hợp với cả 2 phái khi tham gia chơi, vừa có thể thử vận may, vừa có thời gian thư giãn khi chơi.

Bạn có thể chơi Gemix bất cứ lúc nào, sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi hay những ngày cuối tuần rảnh rỗi.

Copyright © 2019 Happylukesongbac. All Rights Reserved.Designed by Happylukesongbac.com.