Trở thành cao thủ tại Happyluke cùng phiên bản Fa fa fa mới nhất!!!

Trở thành cao thủ tại Happyluke cùng phiên bản Fa fa fa mới nhất!!!

Cùng trải qua những vòng quay hấp dẫn tại Happyluke cùng trò chơi được mong đợi nhất tại đây: Fa fa fa. Phiên bản mới chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.

1. Mô tả về trò chơi mới Fa Fa Fa

Fa fa fa là trò chơi mang nhiều tính may rủi. Bạn xoay vòng quay và cố gắng chiến thắng tiền mặt trực tuyến ngay tại Happyluke. Spade Gaming là 1 thư viện game với rất nhiều thể loại game được thiết kế đồ họa rất phức tạp và tinh vi. Tuy nhiên, Fa fa fa không phải là một trong những thể loại đó. Fa fa fa được thiết kế với giao diện khá đơn giản, dễ dàng làm quen cho người mới chơi. Điều này không có nghĩa là game không có thiết kế ấn tượng. Thay vì những thiết kế tinh xảo nhưng rối mắt, game có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy màu sắc, cảm giác quen thuộc, bố cục hài hòa, các tab được thể hiện rõ ràng trên từng khu vực của giao diện game.

Lấy cảm hứng từ màu sắc Trung Hoa, với màu đỏ làm chủ đạo, các chữ Hán xuất hiện trên các trục quay, một trò chơi mang tính chất vòng quay may mắn nhưng có quy mô nhỏ hơn so với những trò chơi khác. Các biểu tượng được thiết kế bằng chữ Trung rõ ràng, tạo ra một hiệu ứng đáng tin cậy. Nếu để ý, bạn thấy trên cả ba cuộn chỉ có một biểu tượng chữ cái duy nhất với 3 màu sắc khác nhau. Điều đó làm cho trò chơi đơn giản nhưng không bị kém tính hấp dẫn.

2. Cách chơi Fa fa fa tại Happyluke

Trong hình ảnh phía dưới là giao diện khi bạn vào chơi Fa fa fa. Ngoài cùng bên phải là nút điều khiển trục quay. Muốn trục quay tiếp hay dừng lại, bạn ấn nút. Khi trục đang quay, nút ấn sẽ có tác dụng dừng cả ba trục lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Khi trục đứng yên, ấn nút sẽ giúp trục quay tự động và có thể tự động dừng lại mà không cần bạn ấn nút. Kết quả bạn nhận được hoàn toàn ngẫu nhiên khi trục tự dừng.

fafafa LINH 01

Giao diện chơi của game Fa fa fa – khá rõ ràng, đơn giản, bạn có thể chơi ngay lập tức

Ở chính giữa màn hình là trục quay. Như đã giới thiệu ở phần 1 của bài, Fa fa fa gồm 3 trục quay khác nhau với 3 biểu tượng giống nhau về hình dạng, thiết kế, khác nhau về màu sắc. Mỗi khi bạn quay vào 1 trong ba biểu tượng, số tiền thưởng cũng khác nhau. Phần tiền thưởng nhận được tương ứng sẽ hiện ở cột bên trái, và ở tab giữa hàng dưới của màn hình. Phần bet one là chỗ bạn đặt cược. Phần total bet là tổng số tiền đã đặt cược.

Bạn có thể thay đổi các cài đặt của trò chơi tại nút cài đặt, biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình. Ở bảng cài đặt, bạn có thể thay đổi các thông số của trò chơi, bật hoặc tắt tiếng nhạc trong khi chơi, xem trợ giúp của trò chơi và 1 vài tính năng khác cần thiết hỗ trợ cho cuộc chơi. Ô nhỏ bên cạnh nút cài đặt là gợi ý một số game tương tự hay cùng nhà phát hành mà bạn có thể thích, ấn vào để bắt đầu chơi.

fafafa LINH 02

Một số thông số cài đặt trong game. Bạn có thể thay đổi bất cứ khi nào bạn muốn ở mục cài đặt.

Khi đăng ký tài khoản tại Happyluke bạn sẽ nhận 100,000VND chơi thử, ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm về Happyluke thì ngay tại website này https://www.happylukesongbac.com cũng có rất nhiều thông tin hữu ích.

3. 1 số đặc điểm khác của Fa fa fa

Chỉ có 1 thiết kế hình ảnh duy nhất trên ba cuộn, hình ảnh mô phỏng theo chữ Hán với ba màu khác nhau. Nhưng để có bet tốt nhất cũng không đơn giản. Có ba màu sắc khác nhau và để đạt giải thưởng cao nhất, bạn phải khớp ba màu giống nhau thẳng hàng. Một trò chơi nhỏ nhưng để giành chiến thắng tuyệt đối, bất ngờ là, rất khó chứ không hề dễ. Các biểu tượng không phải lúc nào cũng dừng thẳng ở đường cắt chính giữa trục xoay, điều đó càng làm game trở nên khó khăn hơn.

Fa fa fa chỉ được chơi với 3 biểu tượng – 3 màu sắc cố định tuy nhiên bạn có thể thay đổi giá trị của đồng tiền. Màu đỏ đậm – một màu sắc tốt lành trong văn hóa Trung Quốc sẽ mang đến may mắn bất ngờ khi bạn sắp chúng thẳng hàng nhau.

Trước khi sẵn sàng để quay guồng, dành thời gian để làm quen với các mức đặt cược của game. Đây không phải là một trò chơi được thiết kế phức tạp nên các tùy chọn của bạn cũng khá đơn giản và ít so với các game khác, nhưng vẫn đảm bảo các tùy chọn thiết yếu và phù hợp với đa số đối tượng người chơi thể loại game đặt cược.

4. Kết luận

Mang lại số tiền thưởng và niềm vui lớn đến với người chơi, tuy nhiên Fa fa fa chỉ là game mang nhiều yếu tố may rủi, thích hợp chơi xả stress hàng ngày, những lúc rảnh rỗi hay cuối tuần ngồi chơi cùng bạn bè. Bạn không nên cố sức để kiếm tiền thông qua trò chơi giải trí. Hi vọng bạn có những giờ phút vui vẻ tại Happyluke cùng Fa fa fa!

Copyright © 2019 Happylukesongbac. All Rights Reserved.Designed by Happylukesongbac.com.