Tổng quan về trò chơi Moon Princess tại HappyLuke

Tổng quan về trò chơi Moon Princess tại HappyLuke

Moon Princess là một máy trò chơi trực tuyến được phát hành từ 27.07.2017 của Play ‘n Go. Moon Princess lấy cảm hứng từ bộ manga anime Nhật Bản nổi tiếng những năm 90 Sailor Moon.

Moon Princess phát hành nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người chơi. HappyLuke là một trong những nhà cái được nhiều người chơi lựa chon khi chơi Moon Princess. Tại HappyLuke, những người chơi Moon Princess có thể tự do chơi thoải mái, nạp tiền nhanh chóng chỉ trong 5-15 phút mà không làm gián đoạn cuộc chơi của mình.

UT 01 Moon Princess

Mô tả Moon Princess tại HappyLuke

Moon Princess chơi trên lưới 5×5 – có 20 đường dây trả tiền và có thể chơi trên tất cả các thiết bị tương thích bao gồm: máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng…Các cầu thủ cược nhỏ và có thể đặt từ 0,2 đến 100, tùy thuộc vào tiền tệ được chơi. Kích thước xu có thể từ 0, 1 đến 5. Ở phía bên trái của màn hình, bạn có thể nhìn thấy đồng hồ đo số nhân. Ở phía dưới cùng bên trái, bạn có thể nhìn thấy nút kích hoạt “Girl Power Feature”.

Moon Princess có 3 nhân vật chính là công chúa tình yêu với màu hồng, công chúa sao với màu xanh và công chúa bão với màu xanh lá cây.

Moon Princess gồm 1 biểu tượng wild (Mặt trăng) và 3 biểu tượng công chúa. Đồng thời, Moon Princess còn có sự kết hợp của các item khác tạo nên một thế giới muôn màu muôn vẻ.
Khi vào đăng nhập vào HappyLuke, bạn có thể nạp tiền và kích hoạt trò chơi Moon Princess

Các tính năng của Moon Princess

Moon Princess có 3 tính năng chính:

Girl Power Feature

Là một tính năng kích phát ngẫu nhiên một vòng không chiến thắng trong Moon Princess. Tùy thuộc vào công chúa hoạt động được hiển thị ở phía bên tay phải của lưới điện sẽ sử dụng khả năng của mình. Mỗi công chúa có một khả năng khác nhau.

Công chúa tình yêu: 1 bộ biểu tượng sẽ biến thành 1 bộ biểu tượng khác để tạo ra một chiến thắng

Công chúa ngôi sao: 1 hoặc 2 wild sẽ được thêm vào lưới điện

Công chúa bão: 2 bộ biểu tượng bị phá hủy và sẽ bị lấy ra khỏi lưới điện

Princess Trinity

Tính năng kích hoạt khi đồng hồ phía bên tay trái màn hình lắp đầy hoàn toàn. Để lấy đầy đồng hồ này, người chơi cần tạo ra các kết hợp liên tiếp với các ký hiệu có giá trị cao. Khi đồng hồ đầy đủ, người chơi sẽ được thưởng 1 vòng miễn phí. Tất cả công chúa sẽ biểu diễn và sử dụng tính năng của mình để người chơi giành chiến thắng lớn hơn. Người chơi có thể theo tính năng này xóa tất cả các biểu tượng khỏi lưới và kích hoạt tính năng miễn phí spin.

Free spins

Khi kích hoạt tính năng này, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 lựa chọn sau:

Công chúa tình yêu (Love Princess): Bạn được cung cấp 4 vòng quay miễn phí và 1 bộ biểu tượng sẽ biến thành biểu tượng khác trong mỗi chiến thắng

Công chúa ngôi sao ( Star Princess): Bạn được cung cấp 5 vòng quay miễn phí và 1 hoặc 2 wild sẽ xuất hiện trên lưới điện trong mỗi lần quay.

Công chúa bão (Storm Princess): Bạn được cung cấp 8 vòng quay miễn phí và phá hủy 2 bộ biểu tượng, đồng thời loại bỏ chúng khỏi lưới trong mỗi lần quay.

Cách chơi Moon Princess tại HappyLuke

Tại HappyLuke, đầu tiên, khi khung trò chơi Moon Princess được mở ra, người chơi cần nhận biết 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp liên tiếp. Các biểu tượng này có thể nằm ngang, hoặc chiều dọc với nhau. Các biểu tượng chiến thắng sẽ được gỡ bỏ và các biểu tượng mới sẽ được thả xuống.

Thứ 2, người chơi cần phải biết những biểu tượng trung bình của một chiến thắng sẽ tạo thành sự kết hợp của Mặt trăng hoang dã. Mặt trăng hoang dã này sẽ ở trên lưới tạo thành sự kết hợp màu. Với mỗi sự kết hợp liên tiếp mà người chơi tạo ra, hệ số nhân tăng lên có thể đến 20x. Ngoài ra, sự kết hợp các biểu tượng chiến thắng với nhau cũng làm hệ số nhân tăng lên. Người chơi tiếp tục cho đến khi không còn sự kết hợp chiến thắng nữa. Tại thời điểm đó, người chơi sẽ bước sang một vòng quay mới.

Cách đặt cược Moon Princess

Bạn sẽ chọn cược Moon Princess bằng cách nhấp vào các nút ở phía dưới game. Bạn có thể thay đổi từng bước cược bằng cách nhấp vào các nút cộng hoặc trừ.

Khi bạn nhấp nút cộng: bạn đang tăng cược

Khi bạn nhấp nút trừ: bạn đang giảm cược

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp vào các nút cược trong năm nút cược để đặt cước.

Để bắt đầu vòng chơi, bạn có thể nhấp vào nút BẮT ĐẦU để bắt đầu chơi.

Bạn cũng có thể chọn chế độ tự động chơi như sau:

Bạn nhấp vào nút tự động chơi để kích hoạt tính năng. Trong chế độ tự động chơi, số vòng game sẽ được khởi tạo bằng số cược hiện tại của bạn.

Nếu bạn muốn vô hiệu hóa chế độ tự động chơi: Bạn có thể thiết lặp bỏ kích hoạt tính năng. Trong trường hợp, chế độ tự động chơi tự vô hiệu hóa khi số dư của bạn quá thấp.

UT 02 Moon Princess

Cách tính thưởng Moon Princess

Khi chơi Moon Princess, tính năng Girl Power Feature sẽ được kích hoạt trên mọi lần quay không tự do. Nếu bạn nhận chiến thắng liên tục, bạn sẽ được nâng lên 20x. Nếu bạn sạc đầy đủ đồng hồ trên màn hình, bạn sẽ được miễn phí thêm các lần: Công chúa tình yêu (Love Princess): 4 lần quay miễn phí; công chúa ngôi sao (Star Princess): 3 lần quay miễn phí; công chúa bão (Storm Princess): 2 lần quay miễn phí. Bạn có thể thực hiện việc này nhiều lần và tối đa là 20 lần quay. Nếu các lưới của bạn được xóa trong lượt quay miễn phí, bạn sẽ có thể nhận được giải thưởng 100 lần tổng cược của bạn.

Kết luận

Moon Princess tại HappyLuke là một trò chơi rất nhiều tính năng tuyệt vời. Các bạn có thể thử tham gia và sẽ nhận ra đây là sự hấp dẫn của nó. Nếu các bạn là người yêu thích managa anime Sailor Moon thì không nên bỏ qua Moon Princess

Copyright © 2019 Happylukesongbac. All Rights Reserved.Designed by Happylukesongbac.com.